Xóc Đĩa Online: Trò Chơi Thưởng Lớn Hấp Dẫn Tại TDTC

Xóc Đĩa online từ khi xuất hiện tới nay luôn là trò chơi siêu thú vị với cách đánh đậm chất dân gian đã được cải biến trên nền tảng hiện đại đẳng cấp hơn. Mọi người vừa có thời gian giải trí vừa tạo cơ hội kiếm nhiều tiền thưởng từ các ván cược thắng. Muốn tìm hiểu rõ hơn game tại TDTC mời bạn theo dõi nội dung bên dưới.

Hiểu gì về game Xóc Đĩa online?

Xóc Đĩa trực tuyến ra đời dựa trên trò chơi dân gian đã có từ xa xưa với cách đánh vô cùng lôi cuốn. Tại cổng game TDTC hiện nay đang cung cấp trò chơi này với giao diện hiện đại. Cách thức tham gia vẫn sử dụng bộ bát đĩa truyền thống, 4 đồng xu màu trắng – đỏ để Dealer sẽ lắc cho mọi người dự đoán kết quả sẽ về là gì. 

Hiểu gì về game Xóc Đĩa online?
Hiểu gì về game Xóc Đĩa online? 

Tham gia chơi Xóc Đĩa online chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối mạng và nguồn vốn là có thể truy cập vào cổng game trải nghiệm dễ dàng. Trò này tại TDTC không có giới hạn số người tham gia, đa dạng bàn và mức tiền cược tùy chọn. 

Luật chơi game đơn giản, dễ hiểu nên ai cũng tiếp cận nhanh chóng và bắt  nhịp được khi tham gia. Xóc Đĩa trực tuyến không cần tính toán hoặc quá nhiều kỹ thuật, đôi khi chỉ cần dựa vào cảm nhận là có thể đoán trúng và nhận bộn tiền thưởng. 

Lý giải sức hút của Xóc Đĩa online tại TDTC

Cho tới nay số lượng người chơi truy cập trải nghiệm Xóc Đĩa trực tuyến tại cổng TDTC ngày càng tăng mạnh. Hầu hết đều đánh giá đây là nơi uy tín và đáng để trải nghiệm thường xuyên. Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật của địa điểm này mà bạn nên biết:

 • TDTC được lựa chọn bởi là cổng game Xóc Đĩa online uy tín lâu năm trên thị trường, đã có giấy phép hoạt động hợp pháp nên an toàn, kín đáo.
 • Thiết kế Xóc Đĩa với giao diện đẹp mắt, hình ảnh và âm thanh vô cùng đặc sắc. 
 • Tỷ lệ trả thưởng của TDTC với Xóc Đĩa online ăn tiền thật rất cao, nếu thắng hoàn toàn có thể làm giàu nhanh chóng. Trả đầy đủ thưởng sau khi kết thúc ván chơi, dễ dàng rút tiền ra qua nhiều phương thức thanh toán. 
 • Trở thành thành viên chính thức của cổng game được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Xem thêm: TDTC Online

Lý giải sức hút của Xóc Đĩa online tại TDTC
Lý giải sức hút của Xóc Đĩa online tại TDTC

Luật quy định chơi game Xóc Đĩa online

Tham gia Xóc Đĩa online tại TDTC cần nắm kĩ quy định về luật chơi để tiến hành cho đúng, tránh các lỗi sai không đáng có. Trong phần hướng dẫn sẽ có nêu rõ về cách chơi chi tiết để mọi người tham khảo. 

Trong ván cược có Dealer của TDTC, bàn chơi là bộ dụng cụ bát đĩa và 4 đồng xu đỏ – trắng. Tiếp đến Dealer sẽ bỏ các đồng xu vào trong đĩa, úp bát lại giữ kín nội dung bên trong. Sau đó bắt đầu xóc toàn bộ chiếc bát lên.

Mọi người tham gia ván sẽ có thời gian quan sát xóc chiếc đĩa và các đồng xu ở trong. Sau đó tiến hành dự đoán kết quả các đồng xu sẽ xuất hiện khi mở bát là như thế nào. Đặt cược vào trong cửa tin tưởng có khả năng sẽ về. 

Kết thúc đặt cược thì Dealer tiến hành mở bát công khai kết quả ở bên trong ra xem cụ thể như thế nào. Mọi người tham gia cùng xem mình dự đoán có chuẩn với kết quả mở bát hay không, nếu trùng thì bạn ăn thưởng tương ứng với mức cược của mình. Đoán sai phải chấp nhận mất số tiền cược ban đầu. 

Các trường hợp mở bát cụ thể theo từng cách chơi: 

 • Xóc Đĩa 1 đồng xu thì bạn được chọn mặt là sấp hoặc ngửa. 
 • Xóc Đĩa 2 đồng xu thì có 3 cửa cược là 1 sấp 1 ngửa, sấp – sấp, ngửa – ngửa. 
 • Xóc Đĩa 4 đồng xu thì sẽ xuất hiện nhiều cửa cược là sấp – sấp, ngửa – ngửa, 2 đỏ – 2 trắng, 3 trắng – 1 đỏ, 3 đỏ – 1 trắng,…

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Xóc Đĩa online

Khi chơi Xóc Đĩa trực tuyến có nhiều thuật ngữ mà người tham gia cần phải nắm một cách rõ ràng. Như vậy mới thuận lợi trải nghiệm đúng cách và tránh mắc sai phạm: 

 • Tài khi mở kết quả ra có 4 đỏ hay 3 đỏ – 1 trắng. 
 • Xỉu khi có 4 trắng hoặc 3 trắng – 1 đỏ. 
 • Chẵn là kết quả có 4 đỏ, 4 trắng hoặc 2 đỏ – 2 trắng.
 • Lẻ khi mở ra có 3 trắng – 1 đỏ hoặc 3 đỏ – 1 trắng. 
Những thuật ngữ cần biết khi chơi Xóc Đĩa online
Những thuật ngữ cần biết khi chơi Xóc Đĩa online

Đây đều là những cửa cược chính tại trò chơi Xóc Đĩa online. Nếu như kết quả mở ra trúng cửa nào sẽ được hệ thống đọc tên và người chơi sẽ căn cứ vào đó để biết mình có thắng thưởng, ăn tiền hay không. 

Tỷ lệ thanh toán trong trò chơi

Khi tham gia chơi game Xóc Đĩa online thì mọi người cần chú ý tới phần tỷ lệ cược từ cổng game TDTC cụ thể. Trên giao diện sẽ ghi công khai mức tỷ lệ thưởng với từng cửa để mọi người nắm bắt, xác định rõ. Nếu trúng cửa cược đó thì sẽ tính ra được số tiền nhận về là bao nhiêu.

Trò chơi Xóc Đĩa tại cổng game có tỷ lệ trả thưởng cao nên nếu mọi người thắng liên tục các ván thì sẽ nhận được số tiền không hề nhỏ. Mức tỷ lệ chủ yếu hiện nay: 

 • Cược vào 4 đỏ: Tỷ lệ ăn là 1:12.
 • Cược cho 4 trắng: Tỷ lệ ăn 1: 12.
 • Đặt 3 trắng – 1 đỏ: Tỷ lệ ăn 1: 2.6.
 • Đặt 3 đỏ – 1 trắng: Tỷ lệ ăn 1:2.6.
 • Đặt cửa Tài: Tỷ lệ ăn 1:0.96.
 • Đặt cửa Xỉu: Tỷ lệ ăn 1:0.96.
 • Đặt cửa Chẵn: Tỷ lệ ăn 1:0.96.
 • Đặt cửa Lẻ: Tỷ lệ ăn 1:0.96.

Xóc Đĩa online là một trò chơi hấp dẫn nên bạn hãy nhanh tay truy cập vào TDTC thưởng thức. Cổng game hoạt động 24/24 dễ dàng cho mọi người có thể truy cập vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi có nhu cầu.